Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Quận Phú Nhuận: Kết nạp Đảng cho chiến sĩ tình nguyện Hành quân xanh

Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Minh Thùy

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/6, tại Chi bộ Công an Phường 1, quận Phú Nhuận đã diễn ra lễ kết nạp Đảng cho chiến sĩ trẻ Trần Minh Thùy. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Công Danh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn - Bí thư Đoàn Công an TPHCM, Chỉ huy phó chiến dịch Hành quân xanh TP; Huỳnh Anh Phương Thảo, Bí thư Quận Đoàn quận Phú Nhuận; Nguyễn Triều Phong, Bí thư Chi bộ, Trưởng công an Phường 1, quận Phú Nhuận.

Đồng chí Trần Minh Thùy, sinh năm 1997, là Phó Bí thư Chi đoàn Công an Phường 1, quận Phú Nhuận. Trong công tác chuyên môn, đồng chí là cảnh sát khu vực tại Khu phố 4, Phường 1, với vai trò là người chiến sĩ Công an nhân dân, đồng chí đã thể hiện tinh thần năng động, trách nhiệm, nêu cao khẩu hiệu “Vì nhân dân phục vụ”, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Là người chiến sĩ trẻ, đồng chí đã tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn tại địa phương, trong chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh, đồng chí đã tổ chức tập huấn kỹ năng tự vệ, kỹ năng xử lý tình huống khi gặp nguy hiểm và các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Cùng đồng đội, đồng chí tích cực tham gia công tác cấp đổi căn cước công dân mới cho người dân trên địa bàn phường. Ngoài ra, đồng chí đã tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống, ứng phó với dịch bệnh như tham gia công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tham gia công tác trực gác tại điểm cách ly, phong tỏa, hướng dẫn, hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng và thực hiện khai báo y tế.

Qua quá trình rèn luyện và phấn đấu, được sự tín nhiệm của các đồng chí đảng viên và đồng đội, đồng chí Trần Minh Thùy đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam, trong kỷ niệm 45 năm ngày Thành phố Sài Gòn – Gia Định chính thức mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/7/1976 – 02/7/2021) và kỷ niệm 15 năm chiến dịch tình nguyện Hành quân xanh.

Thanh Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo