Thứ Tư, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Quận Phú Nhuận tổ chức chương trình “Điểm tựa cho con - Vững bước vào đời”

Đoàn đại biểu quận Phú Nhuận thăm hỏi, động viên, cac cháu mồ côi do cha, mẹ mất vì dịch Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Phú Nhuận đã tổ chức chương trình “Điểm tựa cho con - Vững bước vào đời” nhằm chăm lo cho các trẻ em mồ côi cha, mẹ vì dịch Covid-19. Đến dự có các đồng chí: Trần Trọng Kim, Trưởng Ban Dân vận Quận uỷ; Nguyễn Thị Kiều Nhi, Phó Chủ tịch UBND quận; Võ Thị Thanh Nga, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận uỷ; Bùi Thanh Mai Tuyến, Chủ tịch Hội LHPN quận Phú Nhuận…

Tại chương trình, Chủ tịch Hội LHPN quận Phú Nhuận Bùi Thanh Mai Tuyến cho biết chương trình “Điểm tựa cho con - Vững bước vào đời” nhằm đồng hành với các em, tiếp sức đến trường, chăm lo học bổng trong năm học 2021 – 2022 và những năm tiếp theo. Hội Liên hiệp Phụ nữ quận rất mong đón nhận sự giúp sức, đỡ đầu của các đơn vị, công ty, các cá nhân hảo tâm để giúp đỡ, hỗ trợ các cháu vượt qua nỗi đau, vững bước vào đời”.

Trong đợt này, Công ty Cổ phần ORIGIN Việt Nam tài trợ chương trình trao tặng số tiền cho 12 cháu mồ côi do cha, mẹ mất vì dịch Covid-19 trên địa bàn quận. Mỗi cháu nhận 5 triệu đồng, với tổng kinh phí 60 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành trao học bổng cho các cháu niên học 2021-2022 và những năm tiếp theo.

Cũng trong dịp này, đoàn đại biểu quận Phú Nhuận đã đến thăm hỏi, động viên, chia sẻ những mất mát đau thương không gì bù đắp nỗi đến gia đình 12 cháu mồ côi do cha, mẹ mất vì dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Thanh Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo