Thứ Hai, ngày 3 tháng 10 năm 2022

Quan tâm nâng cao chất lượng cán bộ, nhất là ở cơ sở

Quang cảnh hội nghị.

(Thanhuytphcm.vn)- Tối 6/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 3 tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X (nhiệm kỳ 2021 – 2026), đơn vị bầu cử số 5 (Quận 3) để vận động bầu cử.

Tại hội nghị, các cử tri được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của 5 ứng cử viên gồm: Dương Anh Đức, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM; Ngô Thị Hiền, Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn 3; Nguyễn Đặng Hiến, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tân Quang Minh; Phạm Thành Kiên, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 3; Phạm Đăng Khoa, Quận ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3.

Trong chương trình hành động, các ứng cử viên khẳng định luôn lắng nghe ý kiến cử tri, kịp thời phản ánh những vấn đề bức xúc đến các cấp lãnh đạo, làm cầu nối tin cậy giữa người dân và chính quyền, giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống người dân, đóng góp phát triển địa phương và TP.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức cho biết sẽ tập trung vào vấn đề phát triển y tế hiện đại, nâng cao chăm lo sức khỏe người dân; phát triển giáo dục, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao; các giải pháp phòng, chống tham nhũng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong cải cách hành chính; hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số…

Tại hội nghị, các cử tri bày tỏ sự đồng tình và đánh giá cao các ứng cử viên đã chuẩn bị khá kỹ chương trình hành động của mình dựa vào các Nghị quyết Đại hội đảng toàn quốc, Nghị quyết Đại hội Đảng của TP và của Quận 3 để nêu lên các mục tiêu sát sườn cho sự phát triển của địa phương và TP.

Cử tri Quận 3 phát biểu ý kiến tại hội nghị. Cử tri Quận 3 phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Cử tri Đinh Đình Tuân, Phường 1 mong rằng các đại biểu nói được, làm được. Trong công tác phát triển TP, mong các đại biểu quan tâm việc nâng cao chất lượng cán bộ, nhất là ở cơ sở. Đã đề đạt cán bộ thì giữ bất cứ chức vụ nào cũng phải có đạo đức, năng lực, trách nhiệm.

Cử tri Nguyễn Nho Tình, Phường 2 đề nghị các đại biểu rà soát lại những gì còn tồn tại của nhiệm kỳ trước và cố gắng hoàn thành, điển hình như việc cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh, hoàn thành công trình chống ngập… Đồng thời, tăng cường vai trò giám sát, đánh giá uy tín lãnh đạo các quận thật chính xác, công tâm phục vụ xây dựng chính quyền đô thị hiệu quả.

Thay mặt các ứng viên, Bí thư Quận ủy Quận 3 Phạm Thành Kiên ghi nhận và đánh giá cao những góp ý của cử tri và khẳng định dù có trúng cử hay không thì mỗi ứng cử viên đều xem đây là cơ hội tốt để lắng nghe ý kiến của bà con đóng góp chung cho Quận 3 và TPHCM.

“Với trách nhiệm của mình, mỗi người chúng tôi, không phải đợi tới ngày nhận được kết quả bầu cử mà từ hôm nay từ những góp ý của  cử tri sẽ ứng dụng ngay và giải quyết ngay những vấn đề trong khả năng của mình. Mong cử tri tiếp tục theo dõi và tin tưởng!”, Bí thư Quận ủy Quận 3 Phạm Thành Kiên khẳng định.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo