Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Quận Tân Bình: Kết nạp đảng viên trên tuyến đầu chống dịch

Đảng viên trẻ Nguyễn Hoàng Nam tại lễ kết nạp Đảng

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 14/9, Chi bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động quận Tân Bình thuộc Đảng bộ Cơ quan Đảng, đoàn thể quận Tân Bình tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Hoàng Nam, là cá nhân tham gia tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Đảng, đoàn thể quận Nguyễn Hoàng Long đã đến dự.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Nam, sinh năm 1992, là nhân viên Nhà Văn hóa Lao động thuộc Liên đoàn Lao động quận. Đồng chí là một nhân viên, đoàn viên ưu tú, có trách nhiệm tại đơn vị. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng chí đã hăng hái tham gia đội hình tình nguyện viên, hỗ trợ người dân tại các điểm tiêm vaccine cộng đồng trên địa bàn quận; đồng thời tham gia vào đội “ATM Oxy” của quận để hỗ trợ các ca F0 đang tự điều trị tại nhà bất kể ngày đêm. Trong những ngày tham gia công tác phòng chống dịch, đồng chí đã luôn phấn đấu, rèn luyện, cống hiến sức trẻ với tinh thần xung kích, dấn thân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy quận Tân Bình Nguyễn Hoàng Long gửi lời chúc mừng Chi bộ cơ quan Liên đoàn Lao động quận đã kết nạp được đảng viên mới vào Đảng, chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã chính thức vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời điểm nhiều ý nghĩa. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên trẻ Nguyễn Hoàng Nam nỗ lực hơn nữa, tích cực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thể hiện được vai trò của người đảng viên nơi tuyến đầu chống dịch.

Việc kết nạp Đảng trong thời điểm này cũng thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan đối với lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch Covid-19.

Nguyễn Thị Luân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo