Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Quận Tân Bình: Thăm hỏi, động viên lực lượng các chốt phong tỏa Covid – 19

Tặng quà cho các chốt đang phong tỏa Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 5/6, Ban Dân vận Quận ủy quận Tân Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình, cùng các đoàn thể chính trị, xã hội quận đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho các lực lượng làm nhiệm vụ chốt phong tỏa tạm thời tại các điểm có đối tượng thuộc trường hợp F1, F2 đang cách ly tại chỗ. Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Quận ủy Nguyễn Phú Phước làm trưởng đoàn.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà một số điểm bị phong tỏa trên địa bàn Phường 4 như: Tòa nhà số 1 đường Hoàng Việt; Vincom Plaza 15-17 đường Cộng Hòa; Kho hàng Công ty TNHH DV GN hàng hóa TSN-TECS Quản lý, đường Thăng Long; Tòa nhà Hải Âu, 39 đường Trường Sơn,... Tại các điểm đến thăm, Phó Trưởng ban Dân vận Quận ủy quận Tân Bình Nguyễn Phú Phước đã biểu dương tinh thần nỗ lực cố gắng của các lực lượng túc trực, bảo đảm thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng ngừa, cách ly và kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ việc ra vào của người dân, không để dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng và động viên các lực lượng túc trực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian phong tỏa theo quy định.

Dịp này, quận đã trao tặng 19 phần quà bao gồm hiện vật và tiền mặt cho các chốt đang thực hiện nhiệm vụ phong tỏa.

Được biết, đến 12 giờ ngày 5/6, trên địa bàn quận Tân Bình có 41 điểm phong tỏa tạm thời. Tại các điểm phong tỏa này đều có lực lượng Công an, dân phòng, Cựu chiến binh,… túc trực, nhằm thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại chỗ, bảo đảm không để nguồn bệnh lây lan trong cộng đồng.

Nguyễn Thành Liêng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo