Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Quận Tân Bình: Thăm hỏi và tặng quà Tết Nhâm Dần các gia đình chính sách tiêu biểu

Đoàn cán bộ quận Tân Bình đến thăm và chúc tết anh hùng lực lượng vũ trang Đoàn Thị Thu tại Phường 11.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/01, Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình đã tổ chức 3 đoàn đại biểu đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Các đoàn đại biểu đã đến thăm hỏi và tặng quà 25 gia đình chính sách tiêu biểu trong quận. Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc tốt đẹp nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tới các gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sau sắc đối với những đóng góp của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đoàn thăm và chúc tết đồng chí Trung tướng Lê Thái Bê, Anh hùng lực lượng vũ trang tại Phường 13. Đoàn thăm và chúc tết đồng chí Trung tướng Lê Thái Bê, Anh hùng lực lượng vũ trang tại Phường 13.

Dịp này, các thành viên trong đoàn cũng thông tin nhanh về kết quả một số hoạt động trọng tâm của quận trong năm 2021 gắn với công tác phòng chống dịch Covid-19; mong muốn các gia đình tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; đồng thời phối hợp cùng với địa phương tuyên truyền, giáo dục con cháu và các thế hệ đi sau về truyền thống cách mạng, vận động Nhân dân luôn thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước để cùng xây dựng quận Tân Bình và TPHCM ngày càng phát triển.

Thu Nguyệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo