Thứ Tư, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Quận Tân Bình: Tuyên truyền pháp luật cho hội viên phụ nữ là người khuyết tật và người dân tộc thiểu số

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình Huỳnh Văn Bé tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 27/4, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Tân Bình đã phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ,  Phòng Tư pháp quận và UBND Phường 13 tổ chức tư vấn pháp luật cho hội viên, phụ nữ là người khuyết tật và người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Huỳnh Văn Bé, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận;  Huỳnh Thị Diễm Trang, Phó Trưởng Phòng Tư pháp quận; đại diện lãnh đạo phường 13 và hơn 80 hội viên phụ nữ là người khuyết tật và người dân tộc thiểu số trên địa bàn quận Tân Bình.

Hội viên được tư vấn pháp lý, hướng dẫn, giải đáp, cung cấp thông tin pháp luật cần thiết. Hội viên được tư vấn pháp lý, hướng dẫn, giải đáp, cung cấp thông tin pháp luật cần thiết.

Dịp này, Ban Tổ chức đã phối hợp một số hoạt động như: Tuyên truyền Luật phòng, chống bạo lực gia đình; Luật phòng, chống ma tuý; đồng thời, tổ chức điểm tư vấn và trợ giúp pháp lý cơ sở miễn phí cho các Hội viên là người khuyết tật và người dân tộc thiểu số tại địa phương.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận đã tổ chức trao tặng 50 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 15 triệu đồng.

Thu Nguyệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo