Thứ Năm, ngày 18 tháng 8 năm 2022

Ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Các bạn đoàn viên, thanh niên giới thiệu sách cho người dân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/6, Đảng ủy Phường 21, quận Bình Thạnh đã tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở cơ quan UBND Phường 21. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Mai, Quận ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Nguyễn Minh Nhơn, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; Trịnh Quang Linh, Bí Thư Đảng ủy Phường 21…

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh được hình thành nhằm tiếp tục tuyên truyền nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân; làm cho mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người dân thấm nhuần tư tưởng đạo đức phong cách của Bác; phát huy ý chí tự lực tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc và tiến tới xây dựng Phường 21 phát triển bền vững.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh với đa dạng các loại sách viết về cuộc đời, sự nghiệp hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hình ảnh về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; các tác phẩm, sự nghiệp văn chương của Bác; những câu nói bất hủ và những lời dạy của Bác… Ngoài ra, còn có khu vực giới thiệu các gương điển hình thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh được cập nhật nội dung thường xuyên sẽ góp phần giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân đến liên hệ công tác kịp thời cập nhật thông tin, kiến thức cũng như thư giãn, giải trí trong lúc chờ thực hiện các công việc.

Việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại trụ sở UBND Phường 21 góp phần làm cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nếp sống, đặc trưng văn hóa của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn. Đây còn là một trong các nhiệm vụ, giải pháp quan trọng để xây dựng Đảng về tư tưởng, chính trị, đạo đức; tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức và hành động nhắc nhở cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phong cách sống và làm việc theo gương Bác.

Phát Lợi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo