Thứ Tư, ngày 26 tháng 6 năm 2019

Ra mắt Phòng khám đa khoa Tân Quy và Trạm cấp cứu vệ tinh 115 thứ 28 của TP

Các đồng chí lãnh đạo kéo băng ra mắt Phòng khám đa khoa Tân Quy và Trạm cấp cứu vệ tinh 115.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 5/1, Bệnh viện huyện Củ Chi đã tổ chức lễ ra mắt Phòng khám đa khoa Tân Quy và Trạm cấp cứu vệ tinh 115 tại Phòng khám đa khoa Tân Quy (đặt tại ngã 3 Tân Quy đường Tỉnh lộ 8, ấp 12, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi).

Phòng khám đa khoa Tân Quy đã được Huyện ủy, UBND huyện Củ Chi đầu tư nâng cấp sửa chữa từ Trung tâm y tế dự phòng huyện thành Phòng khám đa khoa Tân Quy trực thuộc bệnh viện huyện Củ Chi với đầy đủ các phòng khám, máy móc trang thiết bị mới đủ để đáp ứng tốt nhu cầu khám và điều trị của các chuyên khoa như: cấp cứu, nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, y học cổ truyền, phục hồi chức năng, tiêm ngừa, xét nghiệm, siêu âm, X quang….

Phòng khám đa khoa Tân Quy hiện nay có 16 bác sĩ tham gia khám chữa bệnh mỗi ngày và trực cấp cứu 24/7, đảm bảo chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Hiện nay, phòng khám tiếp nhận đã tiếp nhận khám, chữa bệnh cho khoảng 120 đến 180 bệnh nhân/ngày. Với tính năng như một bệnh viện thu nhỏ, phòng khám sẽ trở thành cánh tay nối dài của bệnh viện huyện Củ Chi thực hiện tốt chủ trương đưa dịch vụ y tế chất lượng đến gần với người dân hơn.

Tại buổi lễ, Trung tâm cấp cứu 115 và Bệnh viện huyện Củ Chi đã ký kết hợp đồng trách nhiệm thành lập trạm cấp cứu 115 tại Phòng khám đa khoa Tân Quy. Đây là trạm cấp cứu 115 thứ 28 của thành phố và thứ 3 của huyện Củ Chi. Trạm vệ tinh cấp cứu 115 có hệ thống xe cứu thương đúng chuẩn, hoạt động 24/7 (24 giờ/7 ngày trong tuần) trên mọi địa bàn cùng với đội ngũ cấp cứu viên lành nghề, tận tâm, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cấp cứu ngoại viện của người dân.

Dịp này, Phòng khám đa khoa Tân Quy đã tổ chức khám, phát thuốc miễn phí và tặng 150 phần quà cho người già, người lớn tuổi của 6 xã khu vực Tân Quy.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo