Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Sàn giao dịch du lịch điện tử chính thức đi vào hoạt động trên nền tảng Shopee

Chương trình giảm giá hưởng ứng tuần lễ du lịch

(Thanhuytphcm.vn) - Từ ngày 30/11, hưởng ứng chuỗi hoạt động của Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2021 lần thứ 17, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TPHCM hợp tác cùng Shopee Việt Nam triển khai dự án “Sàn giao dịch du lịch điện tử”.

Chương trình đặt mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ du lịch tại TPHCM phục hồi hoạt động kinh doanh và tăng cường chuyển đổi số để thích ứng với tình hình mới, đồng thời giúp người dùng tìm được những dịch vụ du lịch ở các lĩnh vực như lữ hành, khách sạn, ẩm thực, mua sắm, vui chơi và vận chuyển với giá ưu đãi.

Các doanh nghiệp tham gia “Sàn giao dịch du lịch điện tử” sẽ tiếp cận được với tệp khách hàng rộng lớn và đa dạng của Shopee, mở ra cơ hội đạt được những dấu mốc tăng trưởng mới trong kinh doanh. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm lý tưởng để các doanh nghiệp du lịch mới cân nhắc về việc chuyển đổi và mở rộng sang nền tảng kinh doanh đầy tiềm năng như thương mại điện tử. Khi tham gia chương trình, đơn vị tham gia sẽ nhận được nhiều quyền lợi đặc biệt như miễn phí chi phí dịch vụ thanh toán, hoa hồng (phí cố định Shopee Mall) trong 03 tháng từ 30/11/2021, được hướng dẫn quản lý, kiểm soát tình trạng đơn hàng, hỗ trợ kỹ thuật và phương thức thanh toán... 

Từ ngày 30/11, toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ du lịch nội địa hấp dẫn sẽ chính thức được mở bán trên “Sàn giao dịch du lịch điện tử” của Shopee. Người dùng chỉ cần chọn sản phẩm, đặt mua với hình thức trả trước qua ShopeePay hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ, sau đó voucher du lịch sẽ được nhà bán gửi trực tiếp cho khách qua tính năng Shopee Chat thuộc ứng dụng mua sắm Shopee. Tổng cộng 10.000 voucher giảm giá cũng sẽ được tung ra cùng ngày và áp dụng trực tiếp khi mua sản phẩm và dịch vụ du lịch có giá trị bất kỳ. Người dùng nhập mã TPHCMCOLEN để được giảm 50.000 đồng khi đặt mua và tiến hành thanh toán đơn hàng. Lưu mã tại: www.shopee.vn/m/voucher-va-dich-vu.

Nền tảng "Sàn giao dịch du lịch điện tử" này giúp người tiêu dùng có thể tham khảo, chọn mua các chương trình tour, điểm tham quan - vui chơi giải trí, khách sạn, ẩm thực, mua sắm... với giá ưu đãi, được đăng tải và bán trực tuyến trên ứng dụng Shopee. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ du lịch này trên www.visithcmc.vn.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo