Thứ Tư, ngày 16 tháng 6 năm 2021

Sẽ luôn sâu sát với cử tri, nỗ lực hiến kế, thêm nhiều việc làm ích nước, lợi dân

Cử tri Nguyễn Tường Linh, khu phố 5, phường Bình Trị Đông B phát biểu ý kiến.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 19/5, các ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố khóa X đã có buổi tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 15, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đánh giá cao các ứng cử viên HĐND Thành phố là những người có trình độ, năng lực, phù hợp với sở trường công tác; là những người có kinh nghiệm và tâm huyết, luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân. Nhiều ý kiến của cử tri thể hiện sự tin tưởng các ứng cử viên trúng cử sẽ làm tròn trọng trách người đại biểu của dân và thực hiện tốt những lời hứa, cam kết trong chương trình hành động, cụ thể là giải quyết tốt tình trạng ngập nước, ô nhiễm môi trường, giao thông, y tế, trường học, nhà ở, nhà lưu trú cho công nhân; đầu tư xây dựng thêm trường lớp, quan tâm đối tượng chính sách xã hội, nhất là người có hoàn cảnh khó khăn; đầu tư hạ tầng giao thông, tuyến đường Tên Lửa; quan tâm phòng chống tham nhũng; nâng cấp tuyến đường Hồ Học Lãm, nạo vét cống thoát nước, chống ngập khu chung cư Thăng Long....

Cử tri Nguyễn Tường Linh, khu phố 5, mong muốn Thành phố sớm nhanh chóng chống dịch COVID-19 bằng cách “phủ sóng” vaccine cho toàn dân để đảm bảo đầu tàu kinh tế của cả nước; tăng cường cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, cảng biển, hàng không để cạnh tranh với các nước trên thế giới...

Thay mặt tổ đại biểu, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Bình Tân Lê Văn Thinh cho biết, bằng hết khả năng, tâm huyết, trách nhiệm, ứng cử viên trúng cử sẽ tập trung vào các giải pháp thiết thực, giải quyết những nhóm vấn đề còn tồn đọng, quan tâm các vấn đề dân sinh, nâng cao đời sống bà con, đóng góp tích cực hơn nữa góp phần xây dựng thành phố giàu đẹp, hiện đại, văn minh.

Đồng chí cam kết sẽ luôn sâu sát với cử tri, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nỗ lực hiến kế, cống hiến thêm nhiều việc làm ích nước, lợi dân; quan tâm chăm lo đến quyền và lợi ích của phụ nữ và trẻ em; quan tâm đến lực lượng thanh niên nhằm phát huy sức trẻ trong công tác phát triển quận nhà và Thành phố. Đồng thời, thực hiện đúng và đầy đủ chức trách quyền hạn, quan tâm cùng các ngành, các cấp có liên quan, xử lý đơn thư khiếu nại, giám sát việc xử lý, theo dõi giám sát, công  tác phản biện xã hội các đề án nhằm phát triển an sinh xã hội tốt hơn.

Mai Hạ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo