Thứ Tư, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Sense City Phạm Văn Đồng tổ chức khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm

Khách hàng khám mắt tại Hikari

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/9, tại Sense City Phạm Văn Đồng (242 đường Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức) diễn ra buổi thăm khám và tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng mua sắm. Chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Sài Gòn Co.op (SCID) – cơ quan chủ quản của Sense City - tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị. Chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng sẽ tiếp tục được diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ đến hết 8/10/2022.

Được biết, chương trình thăm khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng được SCID phối hợp eDoctor tổ chức. Trong chương trình, eDoctor cùng với các đối tác là Trung tâm nhãn khoa Hikari Eye Care, chuỗi Phòng khám Nhi đồng 315, Trung tâm Y khoa Chuyên sâu Bernard,... cung cấp các dịch vụ kiểm tra và tư vấn miễn phí về mắt, nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng Phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, là ứng dụng cho phép kết nối với Bác sĩ dễ dàng và nhanh chóng theo phương thức khám chữa bệnh từ xa.

Bên cạnh đó, chương trình còn có tọa đàm vì sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Phòng ngừa nguy cơ đột quỵ”với diễn giả là Bác sĩ Chuyên khoa I – Đặng Nhất Tâm – Chuyên khoa nội thần kinh tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Sự kiện sẽ được mở cửa tự do dành cho khách hàng mua sắm và phát trực tiếp thông qua kênh Fanpage : www.facebook.com/sensecityphamvandong để khán giả có thể đặt câu hỏi quan tâm dành cho chương trình.

Khách mua sắm tham gia tọa đàm phòng ngừa đột quỵ Khách mua sắm tham gia tọa đàm phòng ngừa đột quỵ

Ngoài hoạt động thăm khám và tu vấn sức khỏe cho khách hàng, SCID còn tổ chức hàng loạt những chương trình nhằm kỷ niệm 15 năm hoạt động từ tháng 8 đến tháng 12/2022 như kết nối khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm tại TTTM Sense City và hệ thống siêu thị Co.opmart/Co.opXtra từ tháng 8 đến tháng 12/2022; tổ chức chương trình“Thăm khám và phát thuốc miễn phí cho 600 hộ nghèo” do SCID phối hợp cùng Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) tổ chức tại huyện Mỏ Cày Bắc tỉnh Bến Tre; phường Phước Bình, TP Thủ Đức (TPHCM); Huyện Phong Điền, TP Cần Thơ và huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau...

Hồng Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo