Thứ Tư, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Sở GD-ĐT TPHCM tuyển dụng viên chức năm học 2020-2021

Ảnh minh họa (Ảnh: Mai Trần)

(Thanhuytphcm.vn) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TPHCM vừa có thông báo về tuyển dụng viên chức công tác ở các đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD-ĐT năm học 2020 - 2021.

Được biết, hiện Sở GD-ĐT quản lý 129 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc. Năm học 2020 - 2021, Sở GD-ĐT tiếp tục phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức đối với 22 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc dự kiến tuyển dụng 514 viên chức, trong đó 456 viên chức là giáo viên và 58 viên chức là nhân viên để bổ sung nhu cầu giáo viên, nhân viên đối với các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên và các đơn vị trực thuộc chưa được phân cấp tuyển dụng. 

Việc tuyển dụng viên chức sẽ căn cứ vào nhu cầu công việc, vị trí việc làm, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và quỹ tiền lương của đơn vị sự nghiệp công lập. Bảo đảm công khai, minh bạch, khách quan và đúng pháp luật. Bảo đảm tính cạnh tranh. Những trường hợp được tuyển chọn phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và chức danh nghề nghiệp cần tuyển. Người không trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức không được bảo lưu kết quả cho các kỳ tuyển dụng lần sau. Không tiếp nhận các giấy tờ xác nhận chế độ ưu tiên sau khi đã công bố kết quả tuyển dụng.

Người dự tuyển sẽ nộp hồ sơ đăng ký trực tuyến từ ngày 1/7 đến 30/7/2020 theo địa chỉ http://tuyendung.hcm.edu.vn. Công tác tuyển dụng viên chức giáo dục được thực hiện thông qua hình thức xét tuyển 2 vòng. Vòng 1 sẽ kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn tại phiếu đăng ký dự tuyển, nếu phù hợp yêu cầu của vị trí việc làm thì người dự tuyển được tham dự vòng kế tiếp. Vòng 2 sẽ kiểm tra năng lực về chuyên môn và nghiệp vụ giảng dạy của người dự tuyển (giáo viên) hoặc nghiệp vụ công tác (nhân viên) trong thời gian 45 phút.

H.Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo