Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Sôi nổi Liên hoan văn nghệ quần chúng LLVT TPHCM

Các đơn vị biểu diễn trong liên hoan.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/6, Bộ Tư lệnh TPHCM tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh LLVT Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 với chủ đề: “Tiếp bước quân hành trên Thành phố Bác". Đến dự có Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM.

Liên hoan quy tụ 5 đội văn nghệ quần chúng của 5 cụm thi đua tham gia, đại diện cho tuổi trẻ của 27 đơn vị trong LLVT TP. Với 5 chương trình và 26 tiết mục do 150 cán bộ, chiến sĩ và các thanh niên đơn vị kết nghĩa biểu diễn. Liên hoan đã tái hiện sinh động quá khứ hào hùng của dân tộc, với hình tượng cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” luôn vững niềm tin với lời thề sắt son "Trung với nước, trung với Đảng, hiếu với dân" và ý chí vượt qua mọi khó khăn gian khổ, khí thế thi đua sôi nổi của thế hệ trẻ LLVT và thanh niên hôm nay. Mỗi tiết mục đã được các đơn vị dàn dựng công phu, nhiều loại hình nghệ thuật với sự đầu tư về trình chiếu hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, có sự sáng tạo nhưng vẫn bám sát với chủ đề của liên hoan.

Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM trao giải cho các đơn vị. Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM trao giải cho các đơn vị.

Liên hoan là dịp thể hiện sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, với tinh thần hướng về cơ sở, tập trung cho cơ sở và phục vụ cơ sở, thắt chặt thêm mối đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trong LLVT TP và các đơn vị kết nghĩa. Phản ánh nội lực, tính năng động, sáng tạo của các đơn vị, sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị và tinh thần trách nhiệm, quyết tâm của các diễn viên không chuyên.

Liên hoan khép lại với kết quả giải Nhất toàn đoàn thuộc về Cụm thi đua 2 với chương trình “Giữ mãi ngọn lửa thiêng”, Cụm thi đua 5 đạt giải Nhì và Cụm thi đua 3 đạt giải Ba. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã trao 12 giải nhất, nhì, ba cho các tiết mục xuất sắc và giải đội có video clip xuất sắc nhất.

Hữu Tân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo