Thứ Ba, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tân Bình: Gặp mặt gia đình chiến sĩ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Trường Sa

Trao tặng quà cho các gia đình chiến sĩ

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 23/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình tổ chức chương trình “Gặp mặt các gia đình quân nhân đang công tác tại Trường Sa”.

Sau chuyến đi của Đoàn đại biểu công tác số 9 – TPHCM thăm, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa và Nhà giàn DK1/8 trên thềm lục địa phía Nam Tổ quốc, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã tổ chức một buổi Họp mặt các gia đình có con, em chiến sĩ đang tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự đóng quân tại Quần đảo Trường Sa. Tham dự chương trình có đồng chí: Trần Đức Phương, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, cùng các đồng chí Thường trực MTTQ Việt Nam quận, đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, Ban Chỉ huy Quân sự Phường 7, 8, 11 và đại diện 3 gia đình có con là chiến sĩ đang công tác tại Trường Sa.

Chụp ảnh lưu niệm lãnh đạo địa phương và các gia đình chiến sĩ. Chụp ảnh lưu niệm lãnh đạo địa phương và các gia đình chiến sĩ.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Đức Phương thông tin đến các đồng chí tham dự và gia đình kết quả chuyến đi của Đoàn công tác, tình hình các chiến sĩ của quận Tân Bình đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đảo Sinh Tồn với hình ảnh và video clip của các chiến sĩ chia sẻ, nhắn gửi cho người thân và gia đình. Đồng thời, qua buổi gặp mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng mong muốn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các gia đình để cùng cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ có phương án hỗ trợ, đề xuất giải quyết để thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật. Dịp này Ủy ban MTTQ Việt Nam quận cũng đã trao tặng 3 phần quà cho các gia đình chiến sĩ.

Lê Kỳ Tiến


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo