Thứ Tư, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Tân Bình: Tặng 3.000 suất quà cho hộ khó khăn, hộ có người nhiễm Covid-19

Ông Trần Văn Toàn, đại diện PNJ, trao tặng hàng hóa hỗ trợ quận Tân Bình

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 11/9, Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã đến trao tặng 3.000 suất quà cho Trung tâm An sinh xã hội quận Tân Bình để chăm lo cho người khó khăn và các hộ gia đình có người nhiễm Covid-19. Mỗi suất quà gồm có gạo, hạt nêm, nước mắm, nước tương, tương ớt, đường, cá hộp và trứng.

Ông Trần Văn Toàn, đại diện PNJ, cho biết, PNJ đã phối hợp cùng các đơn vị tài trợ khác tổ chức chương trình “Vòng tay Việt – Sài Gòn” thực hiện các chương trình “Siêu thị mi ni 0 đồng”, chương trình “trao tặng các suất ăn” để hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, công nhân mất việc, các gia đình khó khăn có người F0 và lực lượng y tế cơ sở. Riêng tại quận Tân Bình, PNJ và các đơn vị trao tặng 4.000 suất quà (đợt 1 đã trao 1.000 suất) để góp phần cùng địa phương hỗ trợ các đối tượng khó khăn, hộ gia đình F0 đang gặp khó khăn do dịch bệnh và chăm lo lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình kiêm Phó Giám đốc Trung tâm An sinh xã hội quận Huỳnh Văn Bé đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự đóng góp hỗ trợ kịp thời, thiết thực của PNJ và các đơn vị tài trợ đã góp phần không nhỏ cùng với quận chăm lo an sinh xã hội cho người dân gặp khó khăn, nhất là trong thời điểm TP đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch.

Sau khi bàn giao hàng hóa cho Trung tâm An sinh xã hội quận, đại diện PNJ đã cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 11 tổ chức đến trao tặng 25 suất quà cho các hộ thuê phòng trọ đang gặp khó khăn tại địa phương. Ngoài phần quà tiếp nhận từ nhà tài trợ, MTTQ Phường 11 còn tặng mỗi hộ 1 túi rau củ.

Các chiến sĩ học viện Quân y tại Trạm y tế lưu động số 2 chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo phường 1 Các chiến sĩ học viện Quân y tại Trạm y tế lưu động số 2 chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo phường 1

Ngay trong chiều và tối 11/9, toàn bộ số hàng hóa tiếp nhận từ PNJ và các nhà tài trợ đã được tổ an sinh xã hội 15 phường tiếp nhận về cơ sở để chia thành các túi quà mang trao tặng. Bên cạnh đó, Trung tâm An sinh xã hội quận đã tiếp tục phân phối thêm 5.000 túi an sinh xã hội về tổ an sinh xã hội các Phường 2, 10, 11, 13 và 15 để kịp thời chăm lo người dân có hoàn cảnh khó khăn.

* Chiều 11/9, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường 1 Bùi Hoàng Lộc cùng Chủ tịch UBND  Phường 1 Tôn Nữ Hồng Châu đã đến thăm hỏi, động viên và chia tay 3 chiến sĩ quân y tại Trạm Y tế số 2 được điều động chuyển qua công tác tại địa bàn Phường 10 quận Tân Bình để hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Thay mặt Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19, đồng chí Tôn Nữ Hồng Châu gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ trong thời gian công tác tại địa phương đã tích cực hỗ trợ cùng ngành y tế kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn. Đồng chí cũng dặn dò các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe và chúc các chiến sĩ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đại diện Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Phường 1 cũng tặng quà động viên các chiến sĩ lên đường làm nhiệm vụ mới.

Thu Nguyệt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo