Thứ Sáu, ngày 3 tháng 2 năm 2023

Tân Bình: Trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên cao tuổi đợt 3/2/2023

Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến (áo trắng bên trái) trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đến đảng viên Trần Văn Lại

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/1, Quận ủy Tân Bình tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên cao tuổi đợt 3/2/2023. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, làm trưởng đoàn.

Đoàn đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đến 2 đảng Trần Văn Lại và Lê Đức Thông thuộc Đảng bộ Phường 4.

Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến thăm hỏi sức khỏe các đồng chí, bày tỏ sự trân trọng và ghi nhận những công lao, đóng góp của các đồng chí; mong muốn các đồng chí tiếp tục gắn bó, phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, đóng góp ý kiến tâm huyết cho quận, là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến trao tặng quà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Nguyễn Xuân Tiến trao tặng quà cho đảng viên có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến cũng thăm hỏi, tặng quà đảng viên có hoàn cảnh khó khăn Nguyễn Văn Đoan thuộc Đảng bộ Phường 4.

Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, đồng chí Nguyễn Xuân Tiến gửi lời chúc đến các đảng viên cùng gia đình đón Tết Nguyên đán vui tươi, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Nguyễn Thị Luân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo