Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Tặng 100 phần quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Tân Thạnh Tây

Trung tá Huỳnh Công Tới trao quà cho xã Tân Thạnh Tây

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 24/6, Trung đoàn Gia Định tổ chức đoàn đến thăm, trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người yếu thế có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi.

Thực hiện tinh thần, tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ Nhân dân khắc phục một phần khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Trung đoàn Gia Định đã vận động cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và các đơn vị mạnh thường quân ủng hộ các phần quà để trao tặng cho các gia đình chính sách, các công nhân công ty, xí nghiệp, lao động phổ thông, lao động thời vụ, phụ bán quán ăn, bán cà phê... mất việc làm, không còn thu nhập, kinh tế thực sự khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi

Đợt này, Trung đoàn trao tặng 100 phần quà, mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì gói và trứng, dầu ăn, nước tương, đường, sữa... trị giá 50 tiệu đồng. Sau khi tiếp nhận số lượng quà này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Thạnh Tây sẽ trao tận tay các phần quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn.

Đoàn Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo