Chủ Nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Tăng cường công tác tiếp nhận xử lý và phản hồi trên cổng thông tin 1022

(Thanhuytphcm.vn) - Sở Nội vụ TPHCM vừa có văn bản gửi các sở, ban, ngành TPHCM; UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện tăng cường thực hiện hiệu quả công tác tiếp nhận xử lý và phản hồi trên cổng thông tin 1022.

Theo đó, Sở Nội vụ TPHCM đề nghị Thủ trưởng các sở, ban, ngành TPHCM, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện tiếp tục tuyên truyền và bố trí công chức đầy đủ, phù hợp để tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của người dân trên cổng thông tin 1022.

Đồng thời, Sở Nội vụ TPHCM đề nghị Chủ tịch UBND các quận, huyện gồm 5, 12, Tân Phú, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè (có tỷ lệ trễ hạn từ 28% trở lên) quyết liệt, tập trung, triển khai các giải pháp để giảm thiểu tỷ lệ trễ hạn trong công tác tiếp nhận, xử lý và phản hồi trên cổng thông tin 1022, đặc biệt là các UBND quận, huyện đã bị lãnh đạo UBND TPHCM phê bình nhưng vẫn chưa có sự cải thiện trong quý II/2021.

Đối với kết quả thực hiện của UBND huyện Hóc Môn (tỷ lệ trễ hạn 70%, 159 phản ánh, kiến nghị quá thời hạn xử lý hơn 1 tuần) đề nghị Chủ tịch UBND huyện Hóc Môn tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm các cá nhân, đơn vị có liên quan.

Vân Minh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo