Thứ Tư, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Tăng cường phát hiện, nhân rộng điển hình cán bộ, hội viên, phụ nữ trên các lĩnh vực

Trao tặng sổ tiết kiệm cho 13 trẻ mồ côi vì dịch Covid-19 với số tiền 130 triệu đồng

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 30/11, Hội LHPN quận Phú Nhuận tổ chức hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội năm 2021; tri ân tập thể và cá nhân đã có những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đến dự hội nghị có các đồng chí: Trần Trọng Kim, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thị Kiều Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ và Bình đẳng giới quận; Võ Thị Thanh Nga, Quận ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Quận ủy...

Tại hội nghị, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đồng bào, đồng chí đã tử vong và hy sinh vì dịch bệnh trong đó có 50 dì, chị là cán bộ Hội Phụ nữ của TPHCM; chia buồn sâu sắc với các gia đình có người hy sinh và tử vong trong đại dịch Covid-19.

Đồng chí Bùi Thanh Mai Tuyến, Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận đã báo cáo thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Trần Trọng Kim ghi nhận thành tích đạt được năm 2021 của Hội LHPN quận và 17 cơ sở, đồng thời các cấp Hội phụ nữ quận tiếp tục đẩy mạnh phong trào Phụ nữ và hoạt động Hội gắn với thực hiện đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tăng cường phát hiện, nhân rộng điển hình cán bộ, hội viên, phụ nữ trên các lĩnh vực. Tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước”. Nâng cao chất lượng công tác nắm tình hình tư tưởng hội viên, phụ nữ. Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện khâu đột phá nâng cao chất lượng hoạt động Hội cơ sở, đa dạng hóa các hình thức, tập hợp phụ nữ; phát huy quyền làm chủ của hội viên, phụ nữ.

Dịp này, 17 cơ sở Hội đăng ký danh hiệu thi đua năm 2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững đơn vị vững mạnh xuất sắc.

Trao tặng thư tri ân và hoa cho các cá nhân và tình nguyện viên hỗ trợ phòng, chống dịch Trao tặng thư tri ân và hoa cho các cá nhân và tình nguyện viên hỗ trợ phòng, chống dịch

Hội nghị đã tuyên dương “Cán bộ Hội cơ sở giỏi” nhiệm kỳ 2016 - 2021 cho 2 chị cấp Thành phố và 37 chị cấp quận; trao tặng Kỷ niệm chương của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cho các cá nhân tiêu biểu “Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam”; tặng hoa chúc mừng Hội LHPN phường 10 và phường 15 nhận Bằng khen Trung ương Hội, Hội LHPN phường 3, 9, 11 và 1 cá nhân nhận Bằng khen Hội LHPN Thành phố.

Đồng thời, trao khen thưởng 38 tập thể, 44 cá nhân điển hình, tiêu biểu trong phong trào thi đua“Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2021; trao giải thưởng Hội thi thiết kế biểu trưng chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ quận Phú Nhuận lần thứ 12, nhiệm kỳ 2016 - 2021…

Thanh Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo