Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021

Tặng quà cho 56 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phong tỏa, cách ly

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/7, UBND Phường 21, quận Bình Thạnh phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể phường đã tổ chức thăm và tặng quà cho 56 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực phong tỏa, cách ly (hẻm 124 Xô Viết Nghệ Tĩnh).

Hơn 1 tấn rau, củ, quả các loại và 56 phần quà nhu yếu phẩm với mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm gạo, mì gói, cá hộp, sữa, đường,… đã được trao cho các hộ dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tổng giá trị trao quà lần này trên 20 triệu đồng.

Thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường 21, quận Bình Thạnh kêu gọi sự đồng hành ủng hộ của các cá nhân hảo tâm cùng chung tay chia sẻ khó khăn với những gia đình bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. 

Được biết, kể từ khi triển khai thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 hầu hết người dân trên địa bàn Phường 21 chấp hành tốt trong việc thực hiện các quy định.

Hiện nay Phường 21 đã tiến hành chốt chặn 33 điểm tại các đầu hẻm không để người ngoài vào địa bàn và hạn chế thấp nhất tình trạng người dân trong địa bàn ra bên ngoài khi không thật sự cần thiết người dân sẽ có những bất tiện khi mua lương thực, thực phẩm.

Hầu hết các hộ kinh doanh buôn bán, các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn phường đều ngừng kinh doanh. UBND phường tiếp tục duy trì lực lượng tuần tra kiểm tra, chốt chặn hàng ngày các tuyến đường, tuyến hẻm không để phát sinh điểm kinh doanh buôn bán tự phát.

Phát Lợi

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo