Thứ Hai, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Tạo môi trường thuận lợi để người lao động được rèn luyện, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật

Công đoàn Điện lực Việt Nam biểu dương Người lao động ngành điện tiêu biểu năm 2022, trong đó có 7 gương tiêu biểu của EVNHCMC

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/5, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức biểu dương 121 người lao động ngành điện tiêu biểu năm 2022, khen thưởng cho 30 tập thể và cá nhân đã có đóng góp tích cực cho hoạt động Tháng công nhân giai đoạn 2012 – 2022.

Trong đó, Tổng công ty Điện lực TPHCM vinh dự có 7 cá nhân được biểu dương Người lao động ngành điện tiêu biểu và 1 tập thể, 1 cá nhân được khen thưởng 10 năm thực hiện Tháng công nhân giai đoạn 2012 - 2022. Gương Người lao động ngành điện tiêu biểu năm 2022 được dành tặng cho những cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và đóng góp tích cực cho việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn và các đơn vị trực thuộc.

Chia sẻ về thành quả đạt được, ông Lê Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cho biết, với nhiều phong trào thi đua đã được Tổng công ty phát động, lực lượng công nhân đã phát huy nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động, ra sức thi đua yêu nước, vượt qua khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ kép. Vừa chủ động, linh hoạt trong phòng chống dịch, vừa hoàn thành tốt mục tiêu phát triển kinh tế. Từ những kết quả đạt được trong thời gian qua, hoạt động Tháng công nhân đã từng bước đi vào chiều sâu, công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần Người lao động, trong đó, có lực lượng công nhân đã được quan tâm hơn, xây dựng và duy trì tốt quan hệ lao động hài hòa và tiến bộ trong doanh nghiệp.

Ông Minh cho biết thêm, bên cạnh sự nỗ lực của mỗi người lao động thì sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chuyên môn và Công đoàn các cấp chỉ đạo xuyên suốt và đồng bộ từ Tổng công ty đến các đơn vị đã tạo môi trường thuận lợi để người lao động được rèn luyện, phát huy các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, đóng góp vào sự phát triển của giai cấp công nhân nói chung và công nhân lao động ngành điện nói riêng.

Trương Vĩnh Mậu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo