Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Tập đoàn Phương Trang xin gia hạn tiếp tục tổ chức “chuyến xe 0 đồng” kết nối giữa TPHCM và 21 tỉnh, thành

Chuyến xe 0 đồng chở người dân tỉnh Hà Tỉnh tại TPHCM trở về quê hương ngày 17/10.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 20/10, Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đã có văn bản xin phép Bộ GTVT, UBND TPHCM và các Sở GTVT địa phương tiếp tục cho phép tổ chức “chuyến xe 0 đồng” kết nối giữa TPHCM và 21 tỉnh, thành phía Nam, miền Trung và Tây Nguyên.

Quá trình thực hiện thí điểm tổ chức chuyến xe 0 đồng, Công ty Phương Trang đã tổ chức một cách an toàn, đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về công tác phòng chống dịch COVID-19, đồng thời nhận được sự đồng tình của người dân và chính quyền địa phương. Cho nên, Công ty Phương Trang xin kiến nghị cho phép đơn vị gia hạn tiếp tục tổ chức các chuyến xe 0 đồng từ ngày 21/10/2021 cho đến hết ngày 31/10/2021.

Trước đó, Sở GTVT TPHCM và 5 địa phương Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và Vĩnh Long cũng đã thống nhất cho phép Công ty Phương Trang thí điểm tổ chức vận tải hành khách theo tuyến cố định liên tỉnh bằng ô tô. 

Công ty Phương Trang đang đợi ý kiến của 16 tỉnh, thành cho phép là Đắk Lắk, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Huế, Cần Thơ, Hậu Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Lâm Đồng và Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Ông Đào Viết Ánh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines cho hay, hiện nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng, riêng ngày 19/10 đã vận chuyển 263 người an toàn về địa phương, công ty Phương Trang luôn luôn sẵn sàng phục vụ bà con ngay khi được sự cho phép của Cơ quan quản lý Nhà nước. Người dân liên hệ qua Tổng đài 19006067 để đặt chỗ, nhận được sự hướng dẫn và sắp xếp thời gian đi lại phù hợp.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo