Chủ Nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Khối Doanh nghiệp TPHCM

Tập trung thực hiện cổ phần hóa, đảm bảo không thất thoát vốn và tài sản Nhà nước

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 25/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ khối mở rộng lần thứ 21, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí Lê Thị Hồng Hậu, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe dự thảo báo cáo, thảo luận về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2019 và chương trình công tác quý IV/2019.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, các cấp ủy, lãnh đạo các doanh nghiệp trong khối, các tổ chức đoàn thể đã quan tâm và thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho người lao động; quan tâm tạo việc làm, chăm lo và ổn định thu nhập cho người lao động; chú trọng xây dựng quan hệ lao động hài hòa giữa người sử dụng lao động và người lao động, góp phần xây dựng, phát triển doanh nghiệp.

Đáng chú ý, lãnh đạo cấp ủy và các doanh nghiệp Nhà nước tập trung chỉ đạo xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp với xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong năm 2019. Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân 50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thị Hồng Hậu, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TPHCM yêu cầu từ nay đến cuối năm 2019, các cấp ủy, ban lãnh đạo các doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc khối thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong việc thực hiện cổ phần hóa, đảm bảo không thất thoát, tránh lãng phí vốn và tài sản Nhà nước. Lãnh đạo xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên mới…

Mai Trần

 

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo