Thứ Tư, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Thăm, tặng quà hộ dân khó khăn và Đồn biên phòng Thạnh An, huyện Cần Giờ

Đoàn trao quà hộ dân khó khăn ấp Thiềng Liềng, xã đảo Thạnh An

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16 và 17/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức phối hợp với Chùa Thiền Tôn 2, Chùa Từ Quang tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ dân trên ấp đảo Thiềng Liềng, ấp Thạnh Bình và Thạnh Hòa thuộc xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức Lê Thị Bấc, làm trưởng đoàn. Cùng tham gia có Đại đức Thích An Nguyện, Trụ trì Chùa Thiền Tôn 2.

Đến trao quà cho từng hộ gia đình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức Lê Thị Bấc và các thành viên trong đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con; động viên người dân nỗ lực cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương giữ vững vùng xanh, sớm vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đoàn đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ dân trên ấp, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, gồm (5 kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, đường, dầu ăn, cá hộp, xúc xích) và tiền mặt. Đồng thời, đoàn đã đến thăm, động viên và tặng học bổng cho 34 em học sinh khó khăn, tặng 1.200 áo thun trẻ em; tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng Thạnh An.

Tổng kinh phí đợt trao tặng là 120 triệu đồng.

Huỳnh Trang 


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo