Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Thăm, tặng quà lực lượng y tế và người dân Quận 7 có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19

Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng trao quà cho các hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/8, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM đến thăm và tặng quà cho đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 7.

Tại Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Quận 7 số 1, đồng chí Nguyễn Văn Dũng động viên tinh thần các cán bộ, y bác sĩ, lực lượng y tế cố gắng hết sức để điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19 trên địa bàn, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên cũng như điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân hơn. Đoàn đã trao tặng phần quà gồm 10 triệu đồng và 4 thùng khẩu trang (640 cái) chuyên dùng cho ngành Y tế điều trị F0 GB2626 (N95) để hỗ trợ cho công tác điều trị của bệnh viện.

Đoàn lãnh đạo Thành phố và Quận cũng đã đến thăm và trao tặng 5 triệu đồng cho Tổ tự quản “Bảo vệ vùng xanh” tại hẻm 1360 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 1, Phường Phú Mỹ và 10 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực này. Tại đây, đồng chí Nguyễn Văn Dũng mong muốn người dân tiếp tục quản giữ, duy trì khu vực “vùng xanh” của mình để chung tay cùng Thành phố đẩy lùi dịch Covid-19, nhanh chóng đưa cuộc sống của người dân trở lại bình thường.

Ngoài ra, lãnh đạo Quận 7 cũng đã tổ chức thăm 44 trường hợp nhân viên lực lượng y tế, cán bộ, công chức, viên chức, tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch bị nhiễm Covid-19 với số tiền 144 triệu đồng; thăm lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch với số tiền hơn 1,4 tỷ đồng; thăm 4 tổ tự quản “Bảo vệ vùng xanh” với số tiền 30 triệu đồng.

Trâm Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo