Chủ Nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Thông tin thí sinh là F0 thi tại Trường THPT Trường Lê Quý Đôn bị nặng và bị mất là không chính xác

Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM Nguyễn Văn Hiếu trao đổi với các cơ quan báo chí. (Ảnh: Thy Dương).

(Thanhuytphcm.vn) - Tại cuộc họp báo diễn ra chiều 9/7, Phó Giám đốc phụ trách Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM Nguyễn Văn Hiếu cho biết, liên quan các trường hợp COVID - 19 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT tại TPHCM vừa qua có 4 trường hợp là F0, tuy nhiên có 1 trường hợp sau đó xác định lại âm tính, đó là thí sinh ở điểm thi THPT Lê Thánh Tôn, Quận 7. Như vậy có 3 trường hợp F0 ở các điểm thi Trường THPT Lê Quý Đôn (Quận 3), THCS Đặng Trần Côn (quận Tân Phú) và THCS Lý Phong (Quận 5).

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu khẳng định, hôm nay có thông tin liên quan trường hợp em học sinh thi ở THCS Trường Lê Quý Đôn cho rằng em này bị nặng và bị mất là không chính xác. “Chúng tôi có liên hệ với nơi em này học, giáo viên cho biết, bạn của em này mới gửi truyện cho em đọc cho đỡ buồn. Em này còn khỏe mạnh đang cách ly điều trị ở huyện Củ Chi” – đồng chí Nguyễn Văn Hiếu thông tin và cho biết hai trường hợp còn lại đang được cách ly theo quy định và sức khỏe đang ổn định.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu thông tin thêm, được sự chỉ đạo của TP, một số thí sinh được UBND các Quận 3, Quận 5, Quận 8 cho cách ly ở khách sạn do liên quan đến các ca bệnh. Toàn bộ chi phí này do các địa phương chi trả, phụ huynh không chi trả.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo