Thứ Hai, ngày 6 tháng 4 năm 2020

Thông tin TPHCM sẽ phong tỏa trong 14 ngày là hoàn toàn bịa đặt

(Thanhuytphcm.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Báo chí TPHCM cung cấp, trưa 26/3, UBND TPHCM khẳng định, thông tin lan truyền trên mạng xã hội vào sáng 26/3 về việc TPHCM sẽ phong tỏa trong 14 ngày, kể từ ngày 28/3/2020 là hoàn toàn bịa đặt.

Theo UBND TP, hiện TP đang tập trung tổng lực để phòng chống dịch bệnh Covid-19. UBND TP yêu cầu người dân không lan truyền các thông tin không kiểm chứng, sai sự thật; theo dõi, cập nhật thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn TP trên những kênh thông tin chính thống.

UBND TP giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Công an TP xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức lan truyền thông tin không kiểm chứng, sai sự thật, ảnh hưởng đến công tác điều hành phòng chống dịch Covid-19 của TP.

Hàng ngày, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP đều tổ chức họp giao ban trao đổi thông tin và bàn các giải pháp chống dịch kịp thời. Những thông tin chỉ đạo, điều hành từ cuộc họp đều được công khai trên Website của Trung tâm Báo chí TP, các bản tin thời sự của Đài Truyền hình TP, Đài Tiếng nói Nhân dân TP, Báo Sài Gòn Giải Phóng… để người dân theo dõi.

Hải Liên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo