Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020

Thủ Đức đạt Giải Nhất hội thi cán bộ “Dân vận khéo” Cụm thi đua 3

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 28/9, tại Hội trường Nhà thiếu nhi Thủ Đức đã diễn ra Hội thi cán bộ “Dân vận khéo” năm 2019 của Cụm thi đua 3 - Ban Dân vận Thành ủy gồm các quận 2, 7, 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức. Đến dự có đồng chí Trương Quốc Lâm, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; thường trực Quận ủy, lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy các đơn vị.

Tham gia hội thi, 6 đội đến từ Ban Dân vận các quận đã trải qua 3 phần thi gồm: thi trắc nghiệm kiến thức, xử lý tình huống và tiểu phẩm. Các nội dung liên quan đến công tác dân vận tại địa phương, những tình huống dân vận diễn ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, phần tiểu phẩm của hội thi năm nay được các đơn vị đầu tư thực hiện về các mô hình, gương điển hình “Dân vận khéo” tại đơn vị mình đã làm hội thi sinh động, trực quan, thu hút sự theo dõi xuyên suốt của khán giả.

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ dân vận các đơn vị giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm hay, góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi quận Thủ Đức; giải nhì thuộc về đội thi Quận 7; đội thi Quận 9 giành giải ba; các đội Quận 2, 12, Bình Tân đạt giải khuyến khích.

Anh Kiệt

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo