Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021

Thủ Đức: Thăm và tặng quà các cụ cao tuổi

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu trao quà và bằng Mừng thọ cho cụ Nguyễn Thị Năm.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 1/10, đoàn đại biểu TP Thủ Đức do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy Thủ Đức, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Năm (90 tuổi, ngụ phường Bình Chiểu) và cụ Đào Văn Bảy (84 tuổi, ngụ phường Hiệp Bình Phước).

Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ trong những ngày giãn cách xã hội. Đồng chí chúc hai cụ luôn khỏe mạnh, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương luôn quan tâm và có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cụ cao tuổi, phát huy vai trò của các cụ trong phong trào "Tuổi cao gương sáng".

Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu tặng quà cho cụ Đào Văn Bảy. Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Văn Hiếu tặng quà cho cụ Đào Văn Bảy.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu đã trao tặng những phần quà của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội Chữ thập đỏ TP Thủ Đức và của địa phương tới hai cụ; đồng thời trao bằng Mừng thọ đến cụ Nguyễn Thị Năm.

Trần Thanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo