Thứ Bảy, ngày 19 tháng 6 năm 2021

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu bầu cử tại quận Phú Nhuận, TPHCM

Thượng tướng Võ Minh Lương tham gia bỏ phiếu.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/5, Thượng tướng Võ Minh Lương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến dự khai mạc và tham gia bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại khu vực bỏ phiếu số 47, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Cùng tham dự tại khu vực bỏ phiếu số 47 có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Tư lệnh Quân khu 7 cùng các đồng chí thủ trưởng quân khu. Theo đó, Thượng tướng Võ Minh Lương cùng với thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và khối các cơ quan gồm Bộ Tham mưu, Cục Kỹ thuật của quân khu và một số đơn vị đã tham gia bỏ phiếu bầu cử, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Bên cạnh đó, trong khu vực đóng quân của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 còn có khu vực bỏ phiếu số 46, quận Phú Nhuận gồm các cử tri khối cơ quan, đơn vị còn lại của quân khu.

Tại các khu vực bỏ phiếu, công tác tổ chức bỏ phiếu bầu cử được thực hiện khoa học, chu đáo để cử tri bỏ phiếu thuận lợi nhất. Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được triển khai thực hiện nghiêm túc, bảo đảm an toàn cho cử tri. Đông đảo cử tri là cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên, người lao động của Quân khu 7 đã hăng hái, phấn khởi bỏ phiếu bầu cử, bảo đảm đúng số lượng, đúng quy định, cùng chọn ra những người tài đức vào Quốc hội khóa XV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Long Giang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo