Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Thực hiện hiệu quả công tác kết nạp đảng viên là đoàn viên công đoàn

Các đại biểu tham dự hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 10/8, Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức hội nghị “Công tác kết nạp đảng viên là đoàn viên công đoàn tại Đảng bộ Đại học Quốc gia TPHCM nhiệm kỳ 2020 - 2025”. Đến dự có PGS.TS. Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia TPHCM; TS. Lê Thị Anh Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Đảng ủy Đại học Quốc gia TPHCM…

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo về công tác kết nạp đảng viên là đoàn viên công đoàn tại Đảng bộ Đại học Quốc gia TPHCM nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời trao đổi, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn và hoạt động công đoàn liên quan công tác bồi dưỡng, giới thiệu nguồn, kết nạp đảng tại các đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia TPHCM.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hải Quân cảm ơn các ý kiến đóng góp của đại biểu tham dự. Theo đồng chí Vũ Hải Quân, để đẩy mạnh kết nạp đảng viên là đoàn viên công đoàn tại Đảng bộ Đại học Quốc gia TPHCM, công đoàn nên đưa nội dung công tác phát triển đảng vào chương trình hoạt động; đồng thời, thảo luận tại các cuộc họp giao ban với đảng ủy đơn vị để có những cách làm hiệu quả. Nhấn mạnh đến sứ mệnh đào tạo nhân tài của Đại học Quốc gia TPHCM, đồng chí Vũ Hải Quân cho rằng, công tác này phải gắn liền với công tác phát triển đảng của đơn vị và với vai trò, vị trí của mình, người thầy trong trường đại học có trách nhiệm truyền tải niềm tin, bồi dưỡng và lan tỏa lý tưởng sống cho các thế hệ sinh viên.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo