Thứ Bảy, ngày 16 tháng 10 năm 2021

Tiếp tục khắc phục khó khăn, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động

Đoàn cán bộ Đảng ủy Khối chúc mừng Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Cơ quan Nước ngoài (FOSCO)

(Thanhuytphcm.vn) - Từ ngày 7-9/10, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức các Đoàn đến thăm và chúc mừng 17 doanh nghiệp trực thuộc Khối nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, do các đồng chí Thường trực Đảng ủy Khối làm Trưởng đoàn.

Dịp này, đồng chí Trưởng Đoàn đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, đảng viên, người lao động của doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Đồng thời, ghi nhận sự nỗ lực của Ban lãnh đạo các doanh nghiệp đã lãnh đạo đơn vị, người lao động vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Động viên tinh thần Ban lãnh đạo doanh nghiệp và người lao động tiếp tục phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động. Chủ động, sáng tạo tìm các giải pháp sớm khôi phục tình hình, góp phần thúc đẩy nền kinh tế Thành phố và cả nước phát triển.

Đại diện Ban lãnh đạo doanh nghiệp đã bày tỏ những cảm xúc của mình về sự quan tâm, chia sẻ và động viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối và mong tiếp tục đón nhân sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy trong đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Hằng Nga


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo