Chủ Nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Tỉnh Bắc Giang hỗ trợ hơn 100 tấn hàng hóa trị giá hơn 2,7 tỷ đồng cho TPHCM

Các tổ chức chính trị - xã hội TPHCM tiếp nhận 100 tấn hàng hóa do tỉnh Bắc Giang hỗ trợ

(Thanhuytphcm.vn) - Nhằm kịp thời chia sẻ, hỗ trợ TPHCM trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, sáng 29/7, Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang và các tổ chức chính trị-xã hội tỉnh, Hội Chữ thập đỏ, Liên minh Hợp tác xã, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang phối hợp vận động và chuyên chở hơn 100 tấn hàng hóa gồm rau củ quả, thực phẩm và nhu yếu phẩm... trị giá hơn 2,7 tỷ đồng đến TPHCM để phân phối hỗ trợ cho nhân dân và lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh tại địa bàn TPHCM.

Thành đoàn, Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ và Hội LHPN TPHCM đã tiếp nhận và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với sự đồng hành, chia sẻ hỗ trợ của tỉnh Bắc Giang. Thay mặt các tổ chức chính trị - xã hội TPHCM tiếp nhận số lượng hàng hóa hỗ trợ từ tỉnh Bắc Giang, Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM Trần Thị Huyền Thanh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ của Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Bắc Giang, Hội Chữ thập đỏ, Liên minh Hợp tác xã, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Đồng thời, trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Bắc Giang đã chủ trì kết nối với TPHCM để tổ chức đợt hỗ trợ này.

“Sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy và sự đóng góp của hệ thống chính trị tỉnh Bắc Giang hết sức kịp thời, quý báu và đầy ý nghĩa, đã góp phần hỗ trợ động viên người dân TPHCM an tâm phòng, chống dịch.”- Phó Chủ tịch Hội LHPN TPHCM Trần Thị Huyền Thanh chia sẻ.

TPHCM trao thư cảm ơn đến tỉnh Bắc Giang TPHCM trao thư cảm ơn đến tỉnh Bắc Giang

Sau khi tiếp nhận, các tổ chức chính trị - xã hội TPHCM cũng đã phân bổ hơn 100 tấn hàng cho 18 quận, huyện và Thành phố Thủ Đức để trao tặng trực tiếp đến lực lượng tham gia phòng chống dịch và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các khu cách ly, phong tỏa trên địa bàn TPHCM.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo