Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Phước hỗ trợ gần 5 tấn lương thực, thực phẩm các hộ dân ở quận Bình Tân và Quận 8, TPHCM

Các bạn trẻ Bình Phước hào hứng khuân vác nông sản và thực phẩm xếp lên xe để trao niềm yêu thương đến người dân TPHCM

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 28/7, Bí thư Tỉnh Đoàn tỉnh Bình Phước Trần Quốc Duy cho biết trong 2 ngày 25 và 26/7, “Chuyến xe yêu thương” với gần 5 tấn lương thực, thực phẩm của tuổi trẻ và người dân Bình Phước đã hỗ trợ cho 700 hộ dân ở quận Bình Tân và 200 hộ dân ở Quận 8; trong đó, nhiều hộ nằm trong khu vực cách ly - phong tỏa.

Đây là chuyến xe thứ 3 do Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh - Hội đồng Đội tỉnh Bình Phước phối hợp với các nhà hảo tâm chung tay đóng góp, gửi tình cảm yêu thương, sẻ chia của người dân Bình Phước đến TPHCM.

Trước đó, Tỉnh Đoàn Bình Phước phối hợp với nhóm một số người dân địa phương làm ở lĩnh vực Bất động sản tại TP Đồng Xoài quyên góp 2 tấn gạo, gần 350 thùng mì tôm cùng nhiều loại rau củ quả, trứng, sữa, mì gói… với tổng giá trị lên đến gần 100 triệu đồng.

Tất cả những loại lương thực, thực phẩm nói trên được Bưu chính Viettel Bình Phước hỗ trợ phương tiện chuyên chở từ Bình Phước đến TPHCM để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn.

Trao tặng thực phẩm cho các em thiếu nhi ở quận Bình Tân Trao tặng thực phẩm cho các em thiếu nhi ở quận Bình Tân

Với khẩu hiệu “Sài Gòn ơi, nhanh hết bệnh nhé!” đầy ý nghĩa, “Chuyến xe yêu thương” lần này tiếp tục mang những tình cảm chân thành của thanh niên và người dân Bình Phước đến với người dân TP với mong muốn TPHCM sẽ sớm vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Dịp này, Đoàn thanh niên huyện Hớn Quản (Bình Phước) cũng đã phối hợp tổ chức 1 chuyến xe mang theo 2,5 tấn rau, củ, quả, nhu yếu phẩm đến hỗ trợ sinh viên, giáo viên Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức và 1 chuyến xe chở 1,6 tấn nông sản, thực phẩm đến tặng các hộ gia đình ở quận Bình Thạnh; đồng thời đưa 15 thanh niên tham gia đội hình tình nguyện với 7 y, bác sĩ đến thị xã Tân Uyên (Bình Dương), hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Thắng Trân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo