Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Tổng cục Hậu cần kiểm tra công tác đảm bảo hậu cần cho lực lượng tăng cường và hoạt động của các tổ Quân y tại Quận 8

Đoàn kiểm tra thực tế hoạt động của Tổ Quân y tại Phường 10

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 15/9, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần (Bộ Quốc phòng) do Thiếu tướng Lê Hồng Dũng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục, làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra về công tác đảm bảo hậu cần cho lực lượng tăng cường và hoạt động của các tổ quân y trên địa bàn Quận 8. Tham gia cùng Đoàn có Đại tá Phạm Văn Rậm, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM. Phía Quận 8 có các đồng chí: Võ Ngọc Quốc Thuận, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Phạm Quang Tú, Phó Chủ tịch UBND Quận.

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại 9/16 phường và nghe Ban Chỉ huy Quân sự Quận báo cáo tóm tắt về công tác bảo đảm hậu cần cho các lực lượng tăng cường và hoạt động của 40 tổ quân y, Thiếu tướng Lê Hồng Dũng đánh giá cao công tác bảo đảm hậu cần của Quận đối với các đơn vị tăng cường. Quận bố trí chu đáo nơi ăn ở cho lực lượng tại các trường mầm non, huy động đội ngũ giáo viên tham gia hỗ trợ bếp ăn tập thể, qua đó đảm bảo các khẩu phần ăn đủ dinh dưỡng, an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe cho các chiến sĩ. Bên cạnh đó, Quận đã kịp thời hỗ trợ và cung cấp các trang thiết bị cần thiết cho lực lượng tăng cường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Lê Hồng Dũng cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy khác nhauảng, chính quyền địa phương đã quan tâm và tạo điều kiện cho lực lượng quân đội hoàn thành tốt nhiệm vụ và đề nghị địa phương tiếp tục hỗ trợ trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra sẽ tham mưu Bộ Quốc phòng có những chỉ đạo đối với các đơn vị quân đội tăng cường hỗ trợ các địa phương để sớm kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh.

Đồng chí Võ Ngọc Quốc Thuận gửi lời cảm ơn Đoàn đã có những góp ý để Quận lãnh đạo tốt hơn công tác bảo đảm hậu cần và chăm lo cho lực lượng tăng cường. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự tích cực, chủ động của các chiến sĩ quân đội tăng cường hỗ trợ địa phương thời gian qua, đã góp phần tích cực trong việc kéo giảm số ca bệnh và chăm lo an sinh cho người dân trên địa bàn.

Quang Liêm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo