Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Tổ chức lập bàn thờ vọng để chiến sĩ chịu tang mẹ khi đang làm nhiệm vụ chống dịch

Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh Vũ Ngọc Tuất chia buồn cùng chiến sĩ Huỳnh Tấn Phú.

(Thanhuytphcm.vn) - Từ tối ngày 24/8, khi hay tin mẹ chiến sĩ Huỳnh Tấn Phú mất khi đang làm nhiệm vụ, Ban Chỉ huy Quân sự Phường 13, quận Bình Thạnh đã tổ chức lập bàn thờ vọng để chiến sĩ chịu tang mẹ khi đang làm nhiệm vụ chống dịch Covid-19 trên địa bàn Phường 13.

Sáng 25/8, lãnh đạo Quận ủy quận Bình Thạnh do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy và Ban chỉ huy Quân sự quận đã đến viếng, thắp hương và gởi chia buồn cùng chiến sĩ Huỳnh Tấn Phú.

Chiến sĩ Huỳnh Tấn Phú thuộc Đại đội 10, Tiểu đoàn 6, Trung đoàn 5, Sư đoàn 5, Quân khu 7. Ngày 22/8 chiến sĩ Phú cùng các chiến sĩ khác được điều về Phường 13 thực hiện nhiệm vụ giúp người dân phát rau quả, lương thực trong những ngày giãn cách xã hội.

Được biết Phú là con út trong gia đình có 6 anh chị em, mồ côi cha lúc 8 tuổi, tham gia nhập ngũ hơn 1 năm và chỉ còn vài tháng nữa là có thể xuất ngũ về với gia đình.

Bí thư Quận ủy quận Bình Thạnh Vũ Ngọc Tuất đã gửi lời chia buồn đến với chiến sĩ Huỳnh Tấn Phú và gia đình; đồng thời động viên chiến sĩ Phú cố gắng vượt qua đau thương, sau khi thọ tang mẹ xong cố gắng giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để sớm về gia đình thắp hương cho mẹ.

Phát Lợi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo