Thứ Tư, ngày 8 tháng 2 năm 2023

Tổ chức “Tết sum vầy” cho đoàn viên, người lao động không có điều kiện về quê đón Tết

Tặng quà gia đình đoàn viên, người lao động

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 26/1, Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại thành phố (thuộc Công đoàn Khối Doanh nghiệp TP) tổ chức Chương trình “Tết sum vầy” năm 2022 cho đoàn viên, người lao động không có điều kiện về quê đón Tết cổ truyền cùng gia đình.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Giang Văn Nam, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ TP; Nguyễn Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành LĐLĐ TP, Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp TP.

Cùng tham dự có 100 gia đình đoàn viên, người lao động đến từ các đơn vị có tổ chức Công đoàn trực thuộc Công đoàn Khối Doanh nghiệp TP. Các gia đình rất vui tươi, phấn khởi, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm nét Xuân. Tại chương trình, Ban tổ chức trao tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1 triệu đồng, trong đó, có 700.000 đồng tiền mặt.

Đây là 100 gia đình đoàn viên, công nhân tiêu biểu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021, được bầu chọn từ 16 doanh nghiệp tham gia vui Xuân đón Tết tại Khối. Hòa chung không khí ấm áp, các gia đình cùng thưởng thức các món ăn ngày Tết: Bánh Chưng, Dưa hấu, bánh mứt,… đồng thời cùng tham gia Chương trình rút thăm may mắn trúng thưởng, chương trình đã lan tỏa không khí yêu thương đón Tết Cổ truyền của dân tộc.

Văn Minh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo