Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Tổng Công ty Liksin thưởng xe, vàng cho công nhân, lao động hoàn thành xuất sắc

Công nhân Tổng Công ty Liksin tham gia lễ rút thăm trúng thưởng

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, sáng 10/1, tại Khu Công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Công đoàn Tổng Công ty Liksin tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch năm 2019.

Phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch được Công đoàn Tổng Công ty Liksin phát động từ 1/4/2019 trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động. Mỗi tháng, mỗi tổ công đoàn đã chọn 1 cá nhân xuất sắc nhất gửi về Công đoàn Tổng Công ty. Qua đó, đã có 263 đoàn viên xuất sắc được bình chọn từ các tổ công đoàn. Các cá nhân được Công đoàn Tổng Công ty Liksin thưởng 300.000 đồng cho mỗi lần bình chọn và được tham gia vào lễ rút thăm trúng thưởng vào cuối năm.

Tại chương trình, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Liksin Bùi Nguyễn Nam Khai cho biết lễ rút thăm trúng thưởng trong phong trào thi đua hoàn thành kế hoạch đã thực hiện được 4 năm. Thời gian đầu chỉ có hơn 100 người được bình chọn và giải thưởng cao nhất là một xe máy 17 triệu đồng. Qua 4 năm tổ chức, phong trào ngày càng lan tỏa, tạo động lực cho lao động giỏi và được Ban Giám đốc đánh giá cao hiệu quả của phong trào này.

Dịp này, chị Trần Thị Thanh Vân, Phòng kiểm soát nội bộ Tổng Công ty Liksin đã trúng giải đặc biệt xe tay ga hơn 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức đã trao 59 giải thưởng. Các giải thưởng có trị giá từ 500.000 đồng đến 2 chỉ vàng cho các cá nhân tham gia chương trình.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo