Thứ Sáu, ngày 3 tháng 4 năm 2020

Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn cung ứng nguồn hàng phục vụ Tết dồi dào

(Website TU) – Ngày 23/1, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng cùng tổ công tác bình ổn thị trường đã đi thực tế, kiểm tra việc cung ứng hàng hóa, đặc biệt là hàng bình ổn thị trường tại Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH Một thành viên tại huyện Củ Chi, TPHCM.

Báo cáo với đoàn công tác, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn Nguyễn Văn Trực cho biết, hiện công ty có 60.000 heo con nuôi thịt, hàng năm cung ứng cho thị trường 5.300 tấn heo thịt. Để ổn định nguồn hàng, hiện nay, Tổng Công ty đang hợp tác với các trại heo Dolico, Kim Long, Tiên Phong về việc cung ứng heo thịt, đặc biệt là trong dịp Tết 2013.

Đối với đàn gà thịt, công ty luôn đảm bảo nguồn 100.000 con, đảm bảo cung ứng 100 tấn/tháng Tết và 120 tấn/tháng cao điểm Tết Quý Tỵ 2013. Sản phẩm của Tổng Công ty đã tham gia vào thị trường với 77 điểm bán là các siêu thị, các cửa hàng tiện lợi nằm trong khu dân cư.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đánh giá cao nỗ lực của doanh nghiệp trong việc phát triển các điểm bán, đưa hàng bình ổn đến vùng sâu, vùng xa, thực hiện tốt các chủ trương của TPHCM.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng cũng cho biết hiện nguồn hàng phục vụ Tết rất dồi dào, hàng bình ổn đã phủ kín khắp 24 quận, huyện trên địa bàn TPHCM. Với sự chuẩn bị đầy đủ và chu đáo, thị trường Tết Quý Tỵ tại TPHCM sẽ không rơi vào tình trạng thiếu hàng, sốt giá; đảm bảo nguồn hàng an toàn, phong phú cho nhân dân TP vui đón Tết.

X. Đ

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo