Thứ Năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn: Tiếp tục cấp gần 300.000 lít nước ngọt cho nhân dân Bến Tre

Người dân tập trung tại vị trí tập kết để nhận nước ngọt về sinh hoạt

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 28/3, sau hơn 2 ngày vượt biển và cơ động qua các sông nhỏ, tàu 937, Hải đoàn 129 đã có mặt tại cảng Giao Long, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre cấp gần 300 ngàn lít nước ngọt cho nhân dân các xã thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. Tại đây, cán bộ, chiến sĩ Tàu 937 tiến hành bơm nước ngọt lên các xe bồn chở nước để vận chuyển đến các điểm tập kết cấp cho nhân dân có nước sinh hoạt.

Cùng với cấp nước, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đã phát miễn phí 2.500 khẩu trang kháng khuẩn, 500 tờ rơi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 và tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh của Tàu 937 cho nhân dân đến nhận nước ngọt.

Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn là đơn vị đứng chân trên địa bàn TPHCM, thời gian qua đã có nhiều hoạt động hỗ trợ nhân dân các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long bị hạn, mặn. Hoạt động hỗ trợ nhân dân vùng hạn, mặn của các lực lượng trong Quân chủng Hải quân nói chung, Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn nói riêng đã góp phần cùng với các lực lượng trong cả nước giúp nhân dân nơi đây vượt qua khó khăn trong lúc hạn hán, xâm nhập mặn đạt đỉnh này. 

 

Tin, ảnh: Quang Tiến


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo