Thứ Tư, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Tổng kết và trao giải Hội thi Nét Vẽ Xanh TP Thủ Đức lần thứ I Năm học 2021 – 2022

Giám đốc Trung tâm Văn hóa TP Thủ Đức Trương Tấn Kiệt trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các em khối Mần non

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/5, Trung tâm Văn hóa TP Thủ Đức phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Đức tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Nét Vẽ TP Thủ Đức lần thứ I năm học 2021 - 2022.

Phát biểu tổng kết Hội thi, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa TP Thủ Đức Phạm Thị Lệ Hằng cho biết, ngày 21/1, Hội thi được triển khai đến tất cả các trường Mầm non, TH, THCS và đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của Ban giám hiệu các trường trên địa bàn. Sau thời gian phát động, Ban tổ chức (BTC) đã nhận được 3.426 tranh với các chủ đề: Thành phố tôi yêu; Thiên nhiên ngoài khung cửa; Công tác phòng, chống dịch Covid-19…. 

Phần thi thể loại Vẽ tranh trên giấy (khổ A3) dành cho thí sinh các bảng A, B và C. Bảng A (khối Mầm non) có 523 tranh dự thi; bảng B (khối TH) có 1. 952 tranh dự thi và bảng C (khối THCS) có 725 tranh dự thi.

Phần thi Thiết kế bìa sách (khổ A3) dành cho thi sinh các bảng B và C. Bảng B có 50 tác phẩm dự thi; bảng C có 176 tác phẩm dự thi.

Đồng chí Phạm Thị Lệ Hằng cảm ơn Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Đức đã phối hợp Trung tâm Văn hóa tổ chức thành công Hội thi; cảm ơn BGH các trường học trên địa bàn đã tạo điều kiện và động viên các em học sinh tham gia góp phần vào sự thành công cho Hội thi.

Kết quả, BTC đã chọn và trao 87 giải, trong đó có 82 giải: Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích ở thể loại loại Vẽ tranh trên giấy (Khổ A3) và thể loại thiết kế bìa sách (khổ A3). Ngoài ra, BTC còn trao 3 giải chủ đề và 2 giải sáng tạo, độc đáo dành cho các thí sinh.

Đối với Hội thi Nét Vẽ Xanh TPHCM lần thứ 25 năm học 2021 - 2022, TP Thủ Đức tham gia 500 tác phẩm và kết quả có 51 tác phẩm đạt giải cấp TP.

Đình Quân

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo