Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

TP Thủ Đức: Áp dụng biện pháp cách ly y tế, phong tỏa tạm thời đối với khu phố 2, khu phố 6 và một phần khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/7, UBND phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, ban hành Thông báo số 632/TB-UBND về việc áp dụng biện pháp cách ly y tế, phong tỏa tạm thời đối với khu phố 2, khu phố 6 và một phần khu phố 7, phường Hiệp Bình Chánh, bắt đầu từ 12 giờ, ngày 19/7/2021 để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian áp dụng biện pháp phong tỏa cách ly y tế, người dân không được ra khỏi khu vực áp dụng phong tỏa, trừ các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, khám chữa bệnh và các trường hợp đặt biệt khác. Trong trường hợp cá nhân không tuân thủ yêu cầu thì sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định của pháp luật.

UBND phường Hiệp Bình Chánh cũng giao Trưởng Công an, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, Trạm Y tế phường phân công lực lượng, phối hợp các đơn vị có liên quan tổ chức thực hiện phong tỏa, cách ly y tế đối với các khu vực này và thực hiện các biện pháp giám sát, phòng chống dịch theo đúng quy định.

Anh Thư


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo