Thứ Tư, ngày 6 tháng 12 năm 2023

TP Thủ Đức: Chương trình “Điểm tựa tương lai” - Hỗ trợ cho 50 trẻ em mồ côi do đại dịch Covid-19

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức Lê Thị Bấc cùng đại diện Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc trao biểu trưng kinh phí chăm lo cho các em được nhận đỡ đầu

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức đã tổ chức chương trình “Điểm tựa tương lai” - hỗ trợ cho 50 trẻ em mồ côi cha, mẹ do đại dịch Covid-19, có hoàn cảnh khó khăn tại TP Thủ Đức. Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Thủ Đức Nguyễn Kỳ Phùng; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức Lê Thị Bấc…

Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức và đại diện Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc đã thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ về việc phối hợp hỗ trợ đỡ đầu cho 50 trẻ em mồ côi cha, mẹ do đại dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Thủ Đức.

Theo đó, Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc sẽ đỡ đầu cho 50 trẻ em mồ côi cha, mẹ do Covid-19, trong đó có 39 em được chăm lo đến năm 18 tuổi, 2 em được chăm lo đến năm 20 tuổi và 9 em được chăm lo đến năm 22 tuổi. Mức chăm lo cho mỗi em là 1 triệu đồng/tháng theo hình thức chuyển khoản mỗi năm một lần cho các em hoặc người nuôi dưỡng hợp pháp. Kế hoạch thực hiện chi hỗ trợ được chia làm 18 đợt, vào hàng năm (từ năm 2022 đến năm 2039), với tổng số tiền chăm lo là 6,072 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Bấc trân trọng ghi nhận và cảm ơn tấm lòng vàng của Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Vạn Phúc; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành của công ty để giúp đỡ, chăm lo cho các cháu, các em học sinh mồ côi cha, mẹ do đại dịch Covid-19 và những hộ gia đình còn khó khăn trong cuộc sống nhằm đẩy mạnh công tác từ thiện xã hội góp phần cùng TP Thủ Đức thực hiện thắng lợi mục tiệu khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Trần Thanh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo