Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021

TP Thủ Đức: Chương trình "Đồng hành vượt cạn" hỗ trợ phụ nữ mang thai khó khăn

Phó Chủ tịch Hội LH Phụ nữ TP Thủ Đức Trần Thị Đoan Trang tặng quà cho phụ nữ mang thai

(Thanhuytphcm) - Ngày 1/10, Hội LH Phụ nữ TP Thủ Đức đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà các phụ nữ mang thai trên địa bàn TP Thủ Đức. Đây là hoạt động của Chương trình “Đồng hành vượt cạn” hỗ trợ phụ nữ mang thai có thêm điều kiện để sinh con thuận lợi trong dịch Covid-19, do Báo Sài Gòn Giải phóng phối hợp với Hội LH Phụ nữ TPHCM, Hội Hộ sinh TPHCM và sự đồng hành tài trợ của Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận, Hội Nữ doanh nhân TPHCM tổ chức.

Mỗi suất quà trị giá 3 triệu đồng tiền mặt và tư vấn, hỗ trợ các thủ tục cần thiết trong quá trình thăm khám thai và sinh nở của thai phụ. Đối tượng được hỗ trợ là phụ nữ đang mang thai, thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn được địa phương cư trú xác nhận. Để nhận được sự hỗ trợ của chương trình, các thai phụ có bước xác minh hoàn cảnh khó khăn của hội phụ nữ các cấp.

Phó Chủ tịch Hội LH Phụ nữ TP Thủ Đức Trần Thị Đoan Trang chia sẻ, Chương trình với mong muốn hỗ trợ và đồng hành với các thai phụ gặp khó khăn đảm bảo sức khỏe và các điều kiện để "mẹ tròn, con vuông" trong bối cảnh TP cùng cả nước tiếp tục nỗ lực phòng chống dịch Covid-19.

Ngọc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo