Thứ Năm, ngày 23 tháng 9 năm 2021

TP Thủ Đức: Những hạt gạo nghĩa tình đến với người lao động khó khăn

Công nhân lao động đến nhận gạo miễn phí từ “ATM Gạo miễn phí - Nghĩa tình công đoàn”.

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 28/7, Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức đã tổ chức vận hành “ATM Gạo miễn phí - Nghĩa tình công đoàn”.  Chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2021).

Ngay trong ngày đầu tiên hoạt động, nhiều công nhân lao động (CNLĐ) có hoàn cảnh khó khăn đã đến nhận gạo. Do có thời điểm đông CNLĐ đến nhận cùng lúc nên các cán bộ công đoàn đã đóng sẵn gạo trong túi để phát cho mọi người. Tất cả người lao động đến nhận gạo đều được đo thân nhiệt và thực hiện giãn cách để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Chương trình do Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức vận động các mạnh thường quân đóng góp, hỗ trợ gạo, nhóm “AXYS Group” hỗ trợ lắp đặt thiết bị ATM gạo. Thời gian phát gạo miễn phí vào các ngày trong tuần từ 8 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 14 giờ đến 16 giờ tại địa chỉ số 245, đường Nguyễn Duy Trinh, TP Thủ Đức.

Chương trình với mong muốn cùng chia sẻ với người dân, công nhân lao động vượt qua khó khăn trong mùa dịch, góp phần đồng hành cùng với chính quyền các cấp chăm lo tốt hơn cho đời sống của nhân dân và công nhân lao động, qua đó, cùng với các cấp, ngành nỗ lực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Anh Thư


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo