Thứ Năm, ngày 29 tháng 7 năm 2021

TP Thủ Đức phong tỏa chung cư Flora Fuji Residence

Ngành y tế TP Thủ Đức lấy mẫu xét nghiệm của người dân trong khu vực cách ly

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 6/6, lực lượng chức năng TP Thủ Đức đã phong tỏa chung cư Flora Fuji Residence, đường D1, phường Phước Long B, TP Thủ Đức vì liên quan ca nghi mắc Covid-19.

Trường hợp nghi nhiễm Covid-19 là người đàn ông 29 tuổi đã cách ly khoảng một tuần trước. Ngày 31/5/2021, người này có kết quả âm tính lần một. Lần xét nghiệm lần 2 ngày 6/6/2021 cho kết quả dương tính.

Ngành y tế TP Thủ Đức và UBND phường Phước Long B đang điều tra truy vết, khử khuẩn và tổng hợp số liệu để lấy mẫu xét nghiệm cho cư dân tại đây.

Tính đến 17 giờ ngày 6/6/2021, tổng số ca nhiễm Covid-19 mới trên địa bàn TP Thủ Đức có 3 trường hợp F0 (tăng 3 ca so với ngày 5/6/2021), trong đó 2 trường hợp bệnh nhân được phát hiện khi đến khám tại bệnh viện Pháp Việt, cả hai sinh sống tại khu vực C20 đường 1, khu biệt thự Flora Kykio, phường Phú Hữu; 1 trường hợp bệnh nhân được phát hiện khi đến khám tại Bệnh viện thành phố Thủ Đức, cư ngụ tại số 545 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.

Hiện nay, tất cả các hoạt động tụ tập đông người, các hoạt động kinh doanh không thiết yếu trên địa bàn thành phố Thủ Đức đều tạm dừng theo Chỉ thị số 15 để thực hiện giãn cách xã hội, hạn chế sự lây lan dịch Covid-19.

Tình hình hoạt động kinh doanh, cung cấp nhu yếu phẩm của siêu thị, chợ truyền thống vẫn hoạt động, đảm bảo cung cấp đầy đủ và tuân thủ nghiêm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Anh Thư


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo