Thứ Hai, ngày 25 tháng 10 năm 2021

TP Thủ Đức: Tặng hơn 1.000 phần quà cho đoàn viên công đoàn khó khăn

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức Đỗ Thị Thu Hiền tặng quà cho người lao động ở trọ

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 13/9, Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức đã tổ chức trao tặng quà cho đoàn viên công đoàn thuộc cơ sở khối doanh nghiệp ngoài Nhà nước.

Cụ thể, Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức đã trao tặng 1.262 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm: mì, nuôi, dầu ăn, nước mắm, gia vị các loại và rau củ quả cho đoàn viên công đoàn thuộc cơ sở khối doanh nghiệp ngoài Nhà nước, đang sinh sống trong các khu nhà trọ.

Được biết, đây là một trong những hoạt động của chương trình trao tặng 15.000 phần quà được Liên đoàn Lao động TPHCM hỗ trợ thực hiện, nhằm chung tay cùng địa phương chăm lo tốt hơn đời sống người lao động ở trọ để cùng vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Dịp này, bên cạnh việc trao tặng quà, Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức cũng đã tuyên truyền cho người lao động các thông tin cơ bản về thực hiện đảm bảo quy định giãn cách xã hội, đồng thời dán các áp phích tuyên truyền tại các khu nhà trọ để người lao động biết và an tâm thực hiện quy định phòng, chống dịch.

Ngoài hoạt động chăm lo, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho đoàn viên công đoàn, người lao động ở trọ, Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức cũng đã triển khai các chương trình để huy động mọi nguồn lực xã hội cùng chung tay hỗ trợ, chăm lo đời sống người lao động như: gian hàng rau sạch 0 đồng - đi chợ giúp công nhân, ATM gạo nghĩa tình, chuyến xe nghĩa tình chiến sĩ... Thông qua các hoạt động này, đến nay Liên đoàn Lao động TP Thủ Đức đã chăm lo hơn 60.000 đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng.

Ngọc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo