Thứ Ba, ngày 7 tháng 12 năm 2021

TP Thủ Đức: Thăm hỏi, tặng quà đồng bào Khmer khó khăn do dịch Covid-19

Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức Lý Hoàng Nam và Đại đức Thích Hạnh Thái, Trụ trì tịnh thất Tâm Đức, trao quà cho các hộ đồng bào Khmer tại khu phố Vĩnh Thuận

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 5/10, Đoàn công tác Ban Dân vận Thành ủy, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Nội vụ TP Thủ Đức do đồng chí Lý Hoàng Nam, Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Thủ Đức, làm trưởng đoàn, đã đi thăm, tặng quà cho 30 hộ dân tộc Khmer là công nhân tại các khu nhà trọ, có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn phường Long Bình, nhân lễ Sene Dolta.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lý Hoàng Nam đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống của bà con đồng bào dân tộc Khmer trong thời gian giãn cách xã hội. Đồng chí mong muốn, bà con tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương, cố gắng vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống và thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Vui mừng được nhận phần quà, ông Thạch Giang, sinh năm 1985, ngụ tại đường 13, tổ 5, khu phố Giãn Dân, cho biết: “Dịch bệnh kéo dài khiến cuộc sống của chúng tôi rất khó khăn. Sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, các ngành và chính quyền trong thời gian qua, đã giúp chúng tôi vơi bớt phần nào khó khăn, yên tâm ở nhà để tránh dịch bệnh lây lan. Chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch, tiếp tục lại công việc để ổn định cuộc sống”.

Dịp này, Đoàn đã trao 30 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm và 6 triệu đồng cho các hộ, trị giá 15 triệu đồng.

Lương Hợp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo