Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

TP Thủ Đức: Thăm và tặng quà các trường học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao sách tận nhà cho học sinh

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Đức Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên (bìa phải) thăm và tặng quà Trường THCS Nguyễn Thị Định

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thủ Đức đến thăm và tặng quà các trường học đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao sách giáo khoa (SGK) đến tận nhà cho học sinh.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập, Phòng đã xây dựng phương án hỗ trợ phát hành SGK đối với các trường tiểu học, THCS trên địa bàn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tạo đường liên kết (link) để phụ huynh đăng ký mua, nhận SGK: www.bit.ly/SGKTPTHUDUC. Đồng thời, chuyển thông tin danh sách đăng ký mua, nhận SGK về các đơn vị trường học và liên hệ với nhà xuất bản về việc cung ứng SGK cho các trường.

Các trường đã phối hợp với 34 phường chuyển giao SGK, phân công các tình nguyện viên, giáo viên vận chuyển sách đến tận nhà để kịp cho việc học trực tuyến của học sinh.

Dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và tặng quà 6 trường: THCS Nguyễn Thị Định, Long Trường, Linh Đông và Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Trường Thạnh, Hoàng Diệu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giao sách đến tận nhà cho học sinh.

Ngọc Anh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo